1ufa v2 แชร์เทคนิคการแทงมวยกีฬาสุดฮิตของคนไทย ให้ได้เงินแสน

แทงมวยยังไงให้ได้เงินแสน วันนี้ 1ufa v2 มาแชร์เทคนิคง่ายๆ ในการเดิมพันเกมกีฬายอดฮิตของคนไทยอย่างมวยมาฝากทุกท่าน เทคนิคการแทงให้ได้เงินแสน รูปแบบต่างๆ ของการเดิมพันมวยแบบออนไลน์ การคิดคะแนนแบบน็อกหรือการคิดคะแนนแบบนับแต้ม จะมีเทคนิคอะไรบ้างไปอ่านกันเลยค่ะ

รู้วิธีแทงมวย  1ufa v2

เรียนรู้วิธีการแทงมวย กับ 1ufa v2 เว็บผู้ให้บริการตัวจริงที่ส่งตรงจากบริษัทแม่ เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน มีความมั่นคงทางการเงิน ปลอดภัย 100% สำหรับแฟนมวยที่กำลังสนใจ วางเดิมพันมวย ทางเราขอแนะนำบริการรับ แทงมวย กับทางเรา ผ่านเว็บไซต์บนมือถือ พร้อมระบบถ่ายทอดสดมวยไทย ครบทุกคู่ ครบทุกแมทช์ สดทุกวัน คุณภาพและเสียงคมชัดระดับ HD

จากในอดีตที่เหล่าแฟนมวย ต้องแทงมวยข้างเวที ข้างสนาม แต่ในปัจจุบันทางเราได้พัฒนาการแทงมวยมาไว้ในรูปแบบออนไลน์ สามารถใช้บริการผ่านได้ในระบบ IOS และ Android สามารถแทงได้บนเบราว์เซอร์ทั่วไป แบบไม่ต้องดาวน์โหลดลงบนมือถือ ที่จะมอบประสบการณ์ดีๆ สุดแสนจะพิเศษ ที่ไม่เหมือนใคร ด้วยการพัฒนาระบบอยู่เสมอมีความมั่นคง เสถียร เล่นไม่มีสะดุด ทำให้ทุกการเดิมพันแบบไม่มีติดขัดหรือขัดข้อง 

1ufa v2

การแทงมวยคืออะไร

การแทงมวยในสมัยก่อน จะเป็นการแทงมวยแบบขอบสนามมวยเลยและจะมีคนที่เป็นเจ้ามือ ส่งโพยมวยมาให้กับเหล่านักพนัน แต่ในปัจจุบันนั้นการพนันมวยได้ถูกนำมาไว้ในระบบออนไลน์ เพราะการที่อยู่ในระบบออนไลน์จะมีความสะดวกสบายมากขึ้น เพราะการแทงมวยผ่านระบบออนไลน์ สามารถเล่นได้ผ่านทั้งโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ตและคอมพิวเตอร์ สามารถเล่นได้ทุกที่ทุกเวลา การเดิมพันมวยผ่านระบบออนไลน์ถือว่าช่วยลดความเสี่ยงจากตำรวจเป็นอย่างมาก เพราะท่านไม่ต้องไปแทงมวยในสนามจริง 

รูปแบบการแทงมวย

 • ML การแทงมวยออนไลน์ ที่มีตัวเลือกให้ 3 รูปแบบด้วยกัน ก็คือ การเลือกฝ่ายที่ชนะ ฝ่ายที่แพ้ หรือการเลือกว่าผลจะเสมอหรือไม่ ไม่ว่าท่านจะเลือกผลแบบใดก็ตาม ถ้าหากท่านทายผลถูก ท่านจะได้รับผลตอบแทนกลับมา 2 – 3 เท่า ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับข้อกำหนดของแต่ละเว็บ หากท่านใช้วิธีนี้ จะเป็นการที่ทำให้ท่านมีโอกาสในการทำกำไรมากที่สุด เพราะเป็นวิธีที่มีความเสี่ยงน้อยที่สุด
 • O / U การแทงมวยโดยการนับแต้มสูง – ต่ำ ของฝ่ายที่ท่านเลือกวางเดิมพัน การใช้วิธีนี้ สามารถที่จะใช้ในการพนันฟุตบอลอีกด้วย การวางเดิมพันแบบนี้ ท่านจะได้เลือกว่าท่าจะแทงสูงหรือต่ำ การที่แต้มออกมาต่ำก็จะแปลว่า แต้มนั้นจะต้องมี 3 แต้มขึ้นไป ส่วนแต้มที่ต่ำ ก็มีตั้งแต่ 2 แต้มลงไป แต่ถ้าหากมีการเสมอกันเกิดขึ้น ท่านก็ยังจะได้เงินที่วางเดิมพันกลับคืน วิธีนี้จะช่วยลดความเสี่ยงได้ดี
 • O / E เป็นการแทงแบบเลขคี่หรือเลขคู่ การแทงแบบนี้จะเป็นการนำเอาแต้มของทั้งสองฝ่ายมารวมกัน นำมาคำนวณโดยการบวก ถ้าหากว่าท่านทายว่ารวมของคะแนนจะออกมาเป็นเลขคี่ แล้วผลรวมจริงๆ ออกมาเป็นเลขคี่จริงๆ แน่นอนว่าท่านจะได้เงินรางวัลกลับมา เป็นการแทงที่สนุกไม่น่าเบื่อ เพราะท่านจะได้ตื่นเต้นกับการได้ลุ้น
 • HDP เป็นการแทงมวยโดยใช้เป็นการต่อรอง และเป็นการต่อรองแบบ HDP ที่ใช้ในกีฬามวย หมายความว่าท่านจะต้องวางเดิมพันในแบบที่มีราคาบวกน้ำและในราคาลบน้ำ เช่นฝ่ายน้ำเงินมีราคาเป็นต่อราคาน้ำบวก 0.40 แล้วสมมุติว่าท่านวางเดิมพันลงไป 100 ถ้าเกิดว่าฝ่ายน้ำเงินชนะ ท่านก็จะได้กำไร 20 บาท ถ้าหากฝ่ายน้ำเงินแพ้ ท่านก็จะเสียเงิน 100 ไปเลย
เว็บ 1ufa v2

เทคนิคการเดิมพัน

 • ดูจากน้ำหนักตัวผู้ชก
  การที่เปลี่ยนน้ำหนักของผู้ชกให้มีน้ำหนักน้อยลง จะทำให้ผู้ชกมีสภาพร่างกายที่อ่อนแอลง เพราะว่ามีการถูกเปลี่ยนน้ำหนักข้ามรุ่นที่มากเกินไป
 • ดูว่ามีท่าทางการชกเป็นยังไง
  การที่ดูมวยบ่อยๆ ท่านต้องหัดสังเกตว่านักมวยแต่ละคนนั้น มีวิธีท่าทางการชกเป็นยังไง การสังเกตแบบนี้ เป็นสิ่งที่จะช่วยให้ท่านมีโอกาสแทงมวยแพ้น้อยลง
 • เช็คเรตราคา
  การที่นักมวยแต่ละคนมีเรตราคาที่ต่างกัน ก็เป็นเพราะว่านักมวยแต่ละคนมีระดับความเก่งในการชกไม่เท่ากัน ท่านอาจจะสังเกตได้จากการดูมวยบ่อยๆ ควบคู่ไปกับการเช็กราคาเรตของนักมวยที่ท่านสนใจ ซึ่งท่านสามารถเช็กราคาเรตนั้นได้จากอินเทอร์เน็ต 
 • ดูว่ามาจากสังกัดใด
  เป็นสิ่งสำคัญที่ท่านควรรู้ว่านักมวยแต่ละคนมาจากสังกัดไหน เช่น นักมวยฝ่ายน้ำเงิน เป็นนักมวยที่เจ้าของเป็นคนจัดส่งเข้ามาชก นั้นก็แสดงว่านักมวยฝ่ายน้ำเงินจะมีสิทธิ์ในการชนะมากว่า
 • เช็คสถิติย้อนหลัง
  ท่านต้องไปเช็กมาก่อนว่านักมวยที่ท่านจะวางเงินเดิมพัน มีสถิติในการลงแข่งมีการชนะหรือแพ้มากน้อยเพียงใด อย่างน้อยควรจะเช็กย้อนหลัง 3 แมตช์ย้อนหลัง เพราะถ้าท่านไม่เช็กสถิติย้อนหลัง ท่านจะไม่รู้เลยว่านักมวยคนนั้นมีการแข่งที่ดีหรือไม่ และจะทำให้มีความเสี่ยงในการแพ้พนันมวย การเช็กสถิติย้อนหลังสามารถใช้ได้กับการพนันทุกประเภท ดังนั้นท่านไม่ควรพลาดที่จะนำเทคนิคนี้ไปใช้
แทงมวย

การคิดคะแนน

จะมีการให้คะแนนแบบชนะน็อก และการให้คะแนนจากการชกในแต่ละยก ซึ่งเกณฑ์การให้คะแนนชก คือการที่ว่าผู้ชกแต่ละฝ่ายมีการที่ชกโดนจุดสำคัญหรือไม่ และแต่ละจุดที่กรรมการให้คะแนน จะมีการให้คะแนนที่ไม่เท่ากัน แต่การชนะน็อกเป็นการที่นักมวยฝ่ายหนึ่งฝ่ายใด เกิดการน็อกลงไปขณะการชกนั้นเอง 

ในแต่ละเว็บจะมีกฎกติกาที่ต่างกันออกไป เช่นรูปแบบการวางเดิมพันจะมีการเดิมพันมวยแบบมวยเดี่ยว และมวยคู่ ซึ่งแต่ละแบบจะมีความแตกต่างกันตรงที่การที่เดิมพันมวยเดียวนั้น ท่านจะต้องวางเงินเดิมพันแค่คู่เดียว ส่วนการวางเดิมพันมวยคู่ ท่านจะแทงมวยได้หลายๆ คู่ 

ซึ่งก่อนที่ทำการวางเดิมพันของการพนันประเภทใดก็ตาม ท่านควรอ่านข้อมูลต่างๆ อย่างละเอียด เพื่อลดความเสี่ยงให้กับท่านได้น้อยลง

สรุป

แทงมวยเกมสุดฮิตของคนไทยกับ เว็บกีฬาออนไลน์ แบบครบวงจรมากที่สุดในปี 2023 นอกจากกีฬามวยแล้วยังมีเกมกีฬาอื่นๆ อีกมากมายไม่ว่าจะเป็น ฟุตบอล , บาสเกตบอล , วอลเวย์บอล , เทนนิส , แบดมินตัน เป็นต้น เว็บตรงที่ไม่ผ่านเอเยนต์ มีความมั่นคงปลอดภัย 100% เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง มีทีมงานคุณภาพคอยดูแลตลอดทุกการเดิมพัน เว็บกีฬาที่ดีที่สุดในไทย

เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก