คูปอง ufabet ล่าสุด สูตรการแทงบาสเกตบอลที่ดีที่สุดในปี 2023

เว็บแทงบาสเกตบอลอันดับ 1 ในไทย  คูปอง ufabet ล่าสุด ครบจบในเว็บเดียว รวมเกมกีฬาออนไลน์ไว้มากกว่า 30 เกมกีฬา แนะนำสูตรลับเซียนบาสเกตบอล รูปแบบหลักของการแทงบาส วิธีการแทงบาส 5 สูตรแทงบาสจากต่างประเทศที่จะช่วยให้ท่านชนะการเดิมพันบาสเกตบอล

แทงบาสบนมือถือ กับ คูปอง ufabet ล่าสุด

เว็บ คูปอง ufabet ล่าสุด นำเสนอการ เดิมพันกีฬาออนไลน์ แบบครบวงจร ศูนย์รวมเกมกีฬายอดฮิตที่ไม่แพ้ใคร อย่างเช่นการแทงบาสออนไลน์ เดิมพันขั้นต่ำน้อยเพียงทุนน้อยนิดก็สามารถต่อยอดเงินรางวัลสูง 

ระบบฝาก – ถอนออโต้ รวดเร็วทันใจ และยังอำนวยความสะดวกให้กับผู้เล่น โดยสามารถเล่นได้ทั้งระบบ Android และ IOS สะดวกสบายได้ทุกที่ ทุกเวลา ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมด้วยทีมงานคุณภาพคอยดูแลตลอดทุกการวางเดิมพัน

แทงบาสออนไลน์

เกมกีฬายอดฮิตไม่แพ้ฟุตบอล บาสเกตบอลจะแบ่งเป็นทีมละ 5 คน มีกติกาต่างๆ ของกีฬา เป็นกีฬาที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในแถบยุโรป มาจึงถึงแถบเอเชีย จึงทำให้เป็นกีฬาที่มีคนติดตามมากพอๆ กับกีฬาฟุตบอล ทำให้นักเดิมพันหลายๆ ท่านต้องการช่องทางในการเดิมพันบาส

คูปอง ufabet ล่าสุด

ประเภทการแทงบาสออนไลน์

แฮนดิแคปแบบ เต็มเวลา ( Handicap Full Time / HDP FT )

  • คือรูปแบบการวางเดิมพันทายผล ว่าทีมใดจะเป็นทีมที่ชนะ เมื่อจบเวลาแข่งทั้ง 4 ควอเตอร์
  • หากว่าท่านแทงทีมต่ำ ( ชื่อทีมสีน้ำเงิน ) ทีมนั้นจะต้องมีแต้มชนะทีมรอง เกินกว่าอัตราราคาต่อรอง ถึงจะชนะการเดิมพันได้
  • หากว่าท่านแทงทีมรอง ( ชื่อทีมสีแดง ) ทีมนั้นจะต้องมีแต้มแพ้ทีมต่อ ไม่เกินกว่าอัตราต่อรอง ถึงจะชนะการเดิมพันได้

คู่ คี่ เต็มเวลา ( Odd / Even Full Time : O / E  FT )

  • คือการทายผลเดิมพันว่า ทั้งสองทีมจะมีแต้มรวมกันเป็นจำนวนคี่ หรือจำนวนคู่ การเดิมพันรูปแบบนี้จะไม่มีอัตราราคารองที่กำหนด 
  • แทงคู่ ( Even : E ) จบการแข่ง 4 ควอเตอร์ทั้งสองทีมจะต้องมีแต้มรวมกันแล้ว เป็นจำนวนคู่ ถึงจะชนะการเดิมพัน
  • แทงคี่ ( Odd : O ) จบการแข่ง 4 ควอเตอร์ทั้งสองทีมจะต้องมีแต้มรวมกันแล้ว เป็นจำนวนคี่ ถึงจะชนะการเดิมพัน

สูงกว่าต่ำกว่าแบบเต็มเวลา (Over/Under Full Time : O/U F )

  • คือรูปแบบการเดิมพันทายผลว่า แต้มของทั้งสองทีมรวมกันแล้ว จะเป็นจำนวนสูงกว่า หรือต่ำกว่า ที่กำหนดไว้
  • แทงต่ำกว่า ( Under / U ) จบการแข่งที่ 4 ควอเตอร์ทั้งสองทีมจะต้องมีแต้มรวมต่ำกว่าราคาต่อรอง ถึงจะชนะการเดิมพัน
  • แทงสูงกว่า ( Over / U ) จบการแข่งที่ 4 ควอเตอร์ทั้งสองทีมจะต้องมีแต้มรวมสูงกว่าราคาต่อรอง ถึงจะชนะการเดิมพัน
แทงบาส

แนะนำ 5 สูตรการแทงบาสเกตบอล จากต่างประเทศ 

เทคนิคการแทงบาสเกตบอล ที่ทางเราจะแนะนำให้เป็นเทคนิคฟรีๆ สำหรับนักแทงบาสมือใหม่ เราได้ทำการแปลมาจากเว็บต่างประเทศ ส่วนใหญ่จะเป็นเทคนิคที่หลายๆ ท่านเลือกใช้เพราะมีขั้นตอนการใช้ที่ง่าย และยังเพิ่มโอกาสในการชนะเดิมพันได้แบบจริงๆ โดยสูตรการแทงบาสเกตบอลที่ทางเราได้รวมเอาไว้ มีทั้งหมด 5 สูตรดังนี้

กีฬาออนไลน์

หัดวิเคราะห์ด้วยตัวเอง

หลายๆ ท่านเสียเงินให้กับการพนัน ส่วนหนึ่งเป็นเพราะเลือกแทงที่ตนเองชื่นชอบ ถือว่าผิดมากๆ เพราะว่าทีมที่ชื่นชอบไม่ได้หมายความว่าจะทำให้ได้เงินเสมอ การที่จะแทงบาสเกตบอล อันดับแรกท่านจะต้องทำการวิเคราะห์ความน่าจะเป็นด้วยตนเองก่อน

สิ่งแรกที่ท่านควรจะดูก็คือ เรื่องของราคาต่อรอง หากราคาที่เปิดมาสูงจนเกินไป ควรดูความเคลื่อนไหวล่าสุดของทีมที่ต้องการเดิมพันว่าเป็นอย่างไร มีนักแข่งคนไหนบาดเจ็บ ผู้เล่นท่านใดที่ลงสนาม หากว่าท่านติดตามข่าวสารก่อนแข่ง การวิเคราะห์ของท่านจะโอกาสสำเร็จสูงมาก

เดิมพันรายการใหญ่ๆ เท่านั้น

เช่นเดียวกับการเดิมพันกีฬาฟุตบอล การที่แทงในลีกใหญ่ นอกจากที่จะทำให้รู้จักทีมที่มีการแข่งดีแล้ว การคาดเดาก็ยังมีความแม่นยำมากกว่า ถ้าหากท่านไม่อยากเสียเงินแบบง่ายๆ ในการแทงบาสเกตบอล ไม่ควรเดิมพันในลีกเล็กๆ เพราะจะทำให้การคาดเดามีโอกาสที่จะสำเร็จน้อย

เนื่องจากว่าการแข่งขันรายใหญ่ หรือลีกสูงสุดจะรวมไปด้วยทีมเต็งและทีมธรรมดาทั่วไป ผลการแข่งมีโอกาสที่จะพลิกล็อกน้อยมาก เพราะฉะนั้นวิธีง่ายๆ ในการแทงบาสให้ได้เงิน อันดับแรกเลยก็คือ ท่านจะต้องเลือกเดิมพันบาสเฉพาะเกมใหญ่ๆ เท่านั้น

ทำการเลือกทีมจากกูรูบาส

หากเกิดว่าท่านไม่มีเวลาวิเคราะห์หรือไม่ถนัดในเรื่องแบบนี้ การแทงบาสตามกูรูดัง ถือเป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจมาก ถึงเทคนิคนี้อาจจะดูเป็นเทคนิคที่ง่ายและดูเหมือนว่าไม่ได้เงินจริง หากท่านคิดแบบนั้นถือว่าท่านคิดผิดมาก หากท่านรู้จักเซียนบาสหลายๆ ท่านจะรู้ได้ว่าวิธีนี้นั้นช่วยได้อย่างมากเลยทีเดียว

เพราะว่าทีมที่เหล่ากูรูเลือกมานั้น จะต้องใช้เวลาในการวิเคราะห์ไม่น้อย ทุกทีมที่ถูกเลือกจึงมีโอกาสที่จะชนะสูงมาก หากว่าท่านอยากได้เงินแบบง่ายๆ และไม่อยากที่จะเสียเวลาในการวิเคราะห์ด้วยตนเอง เพียงแค่ท่านเลือกวางเดิมพันตามเหล่ากูรู เพียงเท่านี้ท่านก็จะได้เงินรางวัลก้อนโตกลับไปแบบง่ายๆ แล้ว

การแทงบาสสูง มีโอกาสที่จะได้เงินมากกว่า

หากท่านเดิมพันด้วยราคาสูงต่ำในบาส มีโอกาสที่จะได้เงินสุงมากกว่า เพราะการทายผลสกอร์ด้วยราคาสูงต่ำ ท่านจะไม่ต้องกังวลในเรื่องราคาต่อสกอร์ เนื่องจากราคาบาสสูงต่ำนั้น จะตัดสินผลด้วยสกอร์รวมของทั้งสองทีม จึงทำให้มีโอกาสที่ได้เงินมากกว่า

แต่ก็ไม่ใช่ว่าใครก็สามารถแทงถูกได้ง่ายๆ เพราะการแทงบาสสูงต่ำท่านต้องเลือกทีมให้ดีๆ หากว่าต้องการได้เงินแบบง่ายๆ แนะนำให้ท่านแทงสูง จะมีโอกาสที่ง่ายกว่า เพราะจากจำนวนที่สกอร์จะไหลสูงกว่าราคาที่กำหนดมีสูง เพราะฉะนั้นหากอยากได้เงินแบบง่ายๆ การแทงบาสสูง จะมีโอกาสที่ได้เงินมากกว่า

เจ้าบ้านมักจะได้เปรียบมากกว่าเสมอ

การที่นักแข่งจะต้องเดินทางไปอีกสถานที่หนึ่ง ไม่ใช่เพียงแค่นั่งเฉยๆ เท่านั้น แต่ว่าทุกการเดินทางอาจจะทำให้รู้สึกเพลียอยู่ตลอด และหากต้องเดินทางไปไกลๆ ด้วยแล้ว ความเพลียก็ยิ่งสูงมาก เพราะแบบนั้นการเป็นทีมเจ้าบ้านจึงได้เปรียบในเรื่องของความฟิต

พร้อมกับกองเชียร์ของทีมเจ้าบ้าน ที่เข้ามาชมการแข่งได้มากกว่า ก็ยังช่วยกดดันทีมคู่แข่งได้สูงมากเลยทีเดียว จึงเป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะทำให้ท่านได้เงินแบบง่ายๆ 

แข่งบาสออนไลน์

สรุป

หากท่านใดสนใจ การเดิมพันบาสเกตบอลออนไลน์ ขอแนะนำให้ท่านเปิดใจให้กับ ufabet เว็บเดิมพันกีฬาออนไลน์แบบครบวงจร มีความมั่นคงและน่าเชื่อถือเป็นอย่างมาก หากท่านสนใจ สามารถสมัครสมาชิกฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย หากพร้อมเดิมพันกีฬาล่ากำไรผลตอบแทนกันแล้ว สมัครได้เลยวันนี้ รับฟรีเครดิต 50% จากยอดฝากครั้งแรก

เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก