ufnblt แชร์เทคนิคการแทงเบสบอลออนไลน์ให้ได้กำไรแบบปังๆ

วันนี้ ufnblt มาแชร์เทคนิคง่ายๆ ในการแทงเกมกีฬาอย่างเบสบอล การแทงเบสบอลให้รวย รูปแบบการแข่งเบสบอล การนับคะแนนในการแข่งเบสบอล รูปแบบการเดิมพันเบสบอล แบบเข้าใจง่ายๆ ไม่ซับซ้อน อ่านแล้วรับรองว่าท่านจะสามารถเดิมพันแทงเบสบอลได้อย่างแน่นอน จะมีเทคนิคอะไรกันบ้างไปดูกันเลยค่ะ

เรียนรู้กีฬาเบสบอลกับ  ufnblt 

เว็บ  ufnblt ศูนย์รวมเกมกีฬาออนไลน์แบบครบวงจร เว็บตรง ไม่ผ่านเอเยนต์ มีความมั่นคงปลอดภัย ส่งตรงจากบริษัทแม่ เล่นไม่ต้องกลัวโดนโกง ถือเป็นเว็บเกมกีฬาที่มาแรงที่สุดในปี 2023 เชื่อถือได้จากจำนวนของผู้ที่เข้าใช้บริการมากกว่า 100,000 คนทั้งนักพนันหน้าเก่า หรือหน้าใหม่ก็เลือกเล่น มีกีฬาทุกแบบ ทุกประเภท ทุกคู่ ทุกลีก ครบจบในเว็บเดียว รับรองว่าท่านจะได้เดิมพันเกมกีฬาแบบไม่มีเบื่ออย่างแน่นอน ฝาก – ถอนด้วยระบบออโต้ รวดเร็วทันใจไม่ถึง 10 วินาที ตัวเว็บไซต์มีการพัฒนาอยู่เสมอเพื่อความเสถียรเวลาที่ท่านเข้าใช้บริการ เล่นไม่มีสะดุด ไม่มีกระตุก ภาพคมชัดระดับ HD เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวันไม่มีวันหยุด พร้อมมีทีมงานคุณภาพคอยดูแลตลอดทุกการวางเดิมพัน 

ufnblt

เบสบอล ( Baseball ) 

เป็นกีฬาอีกหนึ่งชนิดที่มีความเป็นมาอย่างยาวนาน ในปัจจุบันนั้นยังไม่เป็นที่นิยมมากนักสำหรับคนไทย ทำให้ทลายๆ ท่านไม่คุ้นชินหรือไม่รู้กติกาของกีฬาเบสบอล การนับคะแนนต่างๆ มากนัก แต่ในประอเมริกา เบสบอล ถือว่าเป็นกีฬาที่ฮอตฮิตไม่แพ้กีฬาอย่างฟุตบอล มีอาชีพ เงินรางวัล ค่าตัวผู้เล่นก็สูงไม่แพ้กีฬาอื่นๆ ในประเทศโซนแถบเอเชียก็มีประเทศญี่ปุ่นที่มี เบสบอล เป็นกีฬาพื้นฐานที่เด็กๆ ต้องเรียน

เบสบอล มีรูปแบบการเล่นที่คล้ายกีฬาซอฟต์บอลที่คนไทยหลายๆ ท่านรู้จัก มีความแตกต่างกันเล็กน้อยตรงภาพสนาม และอุปกรณ์การเล่น โดยเฉพาะลูกที่มีความแข็ง และมีขนาดเล็กกว่าลูกซอฟต์บอล ใช้ไม้ในการตีลูก 

รูปแบบการแข่งเบสบอล

เป็นกีฬาประเภททีม ผู้เล่นทีมรับจะเรียกว่า ผู้ขว้าง ( พิทเชอร์ ) จะขว้างลูกซึ่งมีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางประมาณ 2 นิ้ว ให้กับผู้เล่นทีมรุก ซึ่งจะเรียกว่า ( แบตเตอร์ ) นั้นทำการตีลูกด้วย Bat ( ไม้เบสบอล ) ซึ่งจะทำจากอะลูมิเนียมหรือไม้ การทำแต้มในเกม จะได้จากการที่ ผู้ตี ( แบตเตอร์ ) วิ่งไปสัมผัสฐาน ( base ) ซึ่งวางอยู่ตามจุดต่างๆ 4 จุดตามลำดับ โดยจะเริ่มตั้งแต่เบสแรกไปจนถึงโฮมเพลท และในบางครั้ง หากผู้ตีได้ทำการตีลูกบอลออกไปนอกสนามโดยที่อยู่ในเส้นฟาลว์ จะเรียกว่า โฮมรัน ซึ่งจะได้แต้มไป 1 คะแนน เบสบอลอาจเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า บอลแข็ง ( hardball ) เพื่อที่จะเป็นการระบุความแตกต่างจากกีฬาอีกประเภทหนึ่ง คือ ซอปต์บอล ( softball ) ซึ่งจะมีลักษณะการเล่นที่คล้ายกัน

ufnblt

รูปแบบการเดิมพันเบสบอล

 • OE หรือ Odd / Even ( คู่คี่ )
 • ตัวเลือกเดิมพันผสมสกอร์รวมผลแบบ คู่คี่ ให้ท่านเลือกทายว่าผลรวมจะเป็นจำนวนคี่หรือคู่ ตัดสินผลเดิมพันหลังจากจบ ining ที่ 9 และรวมเวลาพิเศษด้วยหากมี
 • OU หรือ Over  / Under (สูงต่ำ )
 • เป็นการเลือกวางเดิมพันผล สูงต่ำ ทายผลรวม ining ตัดสินผลจากการเดิมพันหลังจบ ining ที่ 9 รวมช่วงต่อเวลาพิเศษด้วยหากมี
 • HDP หรือ Handicap ( แฮนดิแคป ) 
 • เป็นการเดิมพันแบบใช้ราคาต่อรอง ตัดสินผลของการเดิมพันด้วยราคาที่เว็บกำหนด การแข่งต้องดำเนินไปจนจบ 9 ining นับรวมช่วงเวลาพิเศษด้วยหากมี
 • ML หรือ MoneyLine ( มันนี่ไลน์ ) 
 • เลือกเดิมพันผลผู้ชนะ ไม่ได้ตัดสินเดิมพันจากผลของคะแนน แค่เลือกทายทีมชนะให้ถูก โดยที่ผลการแข่งจำเป็นต้องมากกว่า 5 ining หรือ 4.5 ining หากทีมเจ้าบ้านเป็นทีมที่คะแนนนำ
เว็บufnblt

การนับคะแนนในการแข่งเบสบอล

 • จะทำการนำคะแนนของทีมที่เป็นฝ่ายรุก หรือการส่งแบตเตอร์ ทยอยออกมาตีลูก หากแบตเตอร์คนใดสามารถตีลูก และวิ่งผ่าเบสต่างๆ จนได้ครบ 1 รอบสนามทีมนั้นก็จะได้แต้มไปตามจำนวนแบตเตอร์ ที่สามารถทำได้
 • ส่วนฝ่ายรับนั้น ต้องกระจายตัวอยู่ตามจุดต่างๆ ทั่วสนามที่คาดว่าฝ่ายรุกจะตีลูกไป เพื่อทำการป้องกันไม่ให้ผู้เล่นทีมรุกวิ่งได้ครบรอบ หรือที่เรียกว่าวิ่งเข้า โฮมเบส หากทีมรุก ถูกขับออกสนามครบ 3 คน หรือ 3 เอาท์ ฝ่ายที่เล่นเกมรุก ก็จะต้องสลับเป็นฝ่ายรับทันที
 • วิธีการทำให้ผฝ่ายรุกเสีย 3 เอาท์ เช่น
 1. การขว้างลูกเข้าสโตรค์โซน แต่ไม่ให้แบจเตอร์ตีได้ครบ 3 รอบ ผู้ตีรายนั้นก็จะถูกขาน สโตรค์เอาท์ และออกจากสนาม เพื่อทำการเปลี่ยนให้ผู้อื่นเข้ามาทำหน้าที่แทน
 2. หากฝ่ายรับสามารถรับลูกที่แบตเตอร์ตีลอยได้ก่อนลูกตกถึงพื้น หรือที่เรียกกันว่า ฟลายบอล แบตเตอร์ผู้นั้นก็ต้องออกจากสนาม และทำการเปลี่ยนให้ผู้เล่นคนอื่นเข้ามาทำหน้าที่แทน
เดิมพันเบสบอล

สรุป

เลือกวางเดิมพันเบสบอลกับทางเรา ศูนย์รวมกีฬาที่ใหญ่ที่สุดและดีที่สุดในไทย คัดสรรรวมรวบ เกมกีฬา ต่างๆ เอาไว้มากมายหลากหลายประเภท ซึ่งนอกจากกีฬาเบอสบอลแล้วยังมี ฟุตบอล , เทนนิส , แบดมินตัน , วอลเลย์บอล , บาสเกตบอล เป็นต้น เว็บตรงไม่ผ่านเอเยนต์ มีความมั่นคงทางการเงิน มีใบประกอบการอย่างถูกต้อง เล่นแบบสบายใจหายห่วง ไม่ต้องกลัวโดนโกง เว็บดีๆ ที่ท่านคู่ควร

เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก